Lạ

Điểm danh 10 phát minh "thần thánh" mà chị em nào cũng muốn bê ngay về đội của mình ngay khi nhìn thấy

05/08/2019 09:24:00

Không chỉ có mặt nạ chống nước, khuôn kẻ lông mày hay vòng tích hợp dây chun mà những phụ kiện dưới đây chắc chắn đều là những bảo bối mà chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

Nếu như trí tuệ nhân tạo, robot và điện thoại thông minh được tạo ra để giúp giải quyết những vấn đề to lớn thì những sáng chế dưới đây, dù không quá phức tạp nhưng cũng vô cùng có ích cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhất là với chị em phụ nữ. Có thể nó không tốn quá nhiều chất xám, công sức chế tạo nhưng đảm bảo chị em ai cũng sẽ cần vì nó quá tuyệt vời.

1. Mặt nạ chống nước, dành cho những người mới phẫu thuật mặt hay vừa trang điểm, không muốn bị dính nước hay xà phòng. Trông thì có chút "ngớ ngẩn" nhưng lại rất thực tế, không người phụ nữ nào là không muốn một chiếc cả.

2. Tại Nhật, người ta còn chế ra cả ghế đỡ trẻ em dành cho các bà mẹ bỉm sữa khi phải dùng nhà vệ sinh nhưng không có chỗ đặt con.

3. Máy tính tiền tích hợp trên xe đựng đồ khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại hay siêu thị chắc chắn là sẽ một thiết bị có ích, giúp chị em dễ cân đối chi tiêu hơn rất nhiều.

4. Miếng bọt biển để làm sạch cọ trang điểm quá là cần thiết.

5. Thế còn lông mi từ tính dùng lại được nhiều lần và không có keo giúp ngăn ngừa sự phá hủy cho hàng lông mi tự nhiên thì sao? Chị em chắc không chê đâu nhỉ?

6. Một chiếc lược chải tóc có thể đựng tiền: Không những phụ nữ mà có khi đàn ông cũng cần ấy chứ!

7. Chiếc dao cạo cải tiến này có tay cầm dài rất tiện lợi chính là bảo bối phải có của phụ nữ!

 

8. Đế đỡ lọ sơn móng tay tạo sự ổn định, ngăn ngừa hoàn toàn việc bị đổ sơn ra ngoài, giúp phái đẹp tiết kiệm "tài nguyên" nhiều nhất có thể.

9. Khăn đa năng cực kỳ thoải mái, giúp thấm mồ hôi, sữa mẹ và nâng đỡ ân cần vòng 1 của chị em.

10. Nếu ai hay trang điểm, chắc chắn sẽ biết được nỗi khổ khi phải kẻ lông mày. Với thiết bị đơn giản này, chị em sẽ không bao giờ phải lo hai bên lông mày bị kẻ lệch hay quá tay nữa. Việc duy nhất cần làm là đặt lên và kẻ theo thôi.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ