Sống

Đặt mục tiêu phải yêu trai đẹp cao hơn 1m8, gái xinh Bắc Ninh bất ngờ kết hôn với người lớn hơn 7 tuổi

03/12/2018 08:02:00

Từng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm nhờ nụ cười đẹp, Dương Thu Giang khiến nhiều người bất khi kết hôn ở tuổi 18. Chàng trai đã thuyết phục được cô gái xinh đẹp trở thành vợ của mình chắc là không phải dạng vừa đâu!

Dương Thu Giang (sinh năm 2000) từng là nữ sinh Bắc Ninh nổi tiếng sau 1 đêm nhờ nụ cười đẹp. Tấm ảnh cô nàng tươi tắn, rạng rỡ trong tà áo dài từng khiến nhiều người "phải lòng". Vậy nên, khi biết cô nàng vừa lên xe hoa khi mới 18 tuổi, dân tình không khỏi tiếc nuối.

Thu Giang từng "gây thương nhớ" với nụ cười dịu dàng

Cô nàng đã kết hôn khi mới 18 tuổi

Lập gia đình khá sớm nên nhiều tin đồn về cô nàng xuất hiện. Nhiều người cho rằng Thu Giang cưới chạy bầu hay kết hôn chỉ vì chồng là đại gia.

Liên hệ với Thu Giang, cô nàng phủ nhận hoàn toàn những tin đồn về đám cưới của mình. Cô bạn sinh năm 2000 chia sẻ: "Mình và chồng yêu nhau đã được hơn 1 năm và rất hợp nhau. Gia đình 2 bên gần nhau và đã thân thiết nên cũng thống nhất là cưới thôi. Trước đám cưới 2 tháng mình còn cùng chồng sang Thái Lan chụp ảnh cưới, quay video. Nếu là nói cưới chạy bầu thì sao mình có thời gian dư dả mà "bày vẽ" vậy được".

Chồng Thu Giang hơn cô bạn 7 tuổi, đã có sự nghiệp riêng

Cặp đôi đi chụp ảnh ở Thái Lan 2 tháng trước ngày cưới

Thu Giang cũng cho biết chồng mình một người chín chắn, có sự nghiệp kinh doanh riêng và hơn cô nàng 7 tuổi. "Anh đúng là kiểu người trưởng thành mà mình vẫn thích. Trong hình với video nhìn anh già hơn mình một chút chứ ngoài đời, ai gặp cũng sốc vì nhìn chồng mình trẻ lắm!". Thu Giang tâm sự từng đặt tiêu chuẩn người yêu phải đẹp trai, cao trên 1m8. Tuy nhiên, sự hoà hợp trong tính cách với chồng mới là điều khiến cô nàng quyết định tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, hôn nhân với cô bạn 18 tuổi vẫn đang là màu hồng

Bên cạnh đó, cô nàng cũng không buồn vì phải "lấy chồng mà bỏ cuộc chơi". Bạn bè của mình cũng kết hôn khá sớm vì vậy, Thu Giang không thấy cô đơn và vẫn tìm được nhiều sự đồng cảm. 

Gia đình nhà chồng cũng rất quý mến và thấu hiểu nên hiện tại, Thu Giang chưa gặp khó khăn gì trong cuộc sống hôn nhân. Cô nàng cho biết sẽ không học đại học mà theo học các khoá học ngắn hạn để có thêm kiến thức để phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Thế mới nói, khi bước vào tình yêu ai cũng đặt ra những tiêu chuẩn riêng về người ấy của mình song khi trái tim lên tiếng thì mọi hình mẫu lý tưởng đều "chỉ mang tính tham khảo". Kết hôn sớm hay muộn thì sẽ hạnh phúc hơn? Câu trả lời nằm ở chỗ bạn đã chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức để sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân hay chưa. Nếu câu trả lời là: Rồi! Thì không phải lo nhé. Chúc Thu Giang hạnh phúc ở ngã rẽ mới mình đã lựa chọn.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ