Showbiz

Đăng ảnh đời thường khác xa sân khấu, Phương Vy bật mí lý do khiến nhiều người bất ngờ

16/05/2018 14:35:00

Theo Phương Vy, đây là phương pháp nguỵ trang hoàn hảo giúp cô tự bảo vệ bản thân của mình.

Trên Facebook cá nhân, Phương Vy thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc so sánh hình ảnh của mình trên sân khấu và đời thường. Nếu như khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ ngoài quyến rũ thì ngược lại ngoài đời, cô nàng lại khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên cùng gương mặt mộc nhợt nhạt và trang phục có phần... xộc xệch.

Hình ảnh đối lập khi đi diễn và ngoài đời thực của Phương Vy khiến ai nấy đều phải bật cười.

Lý giải cho sự khác biệt này, Phương Vy hài hước cho biết đây là phương pháp để cô tự bảo vệ bản thân trước nạn cướp giật tại TP HCM. "Ai tình cờ gặp mình ở ngoài sân khấu cũng hỏi sao mà lúc nào cũng giống như đi buôn mía ghim vậy. Để mình nói cho các bạn biết lí do. Mình sợ bị giật đồ, bị cướp, bị tấn công lắm. Hồi xưa bị giật đồ một lần trước cổng Bến Thành té sấp mặt nên sợ tới già. Ra đường nếu không cần thiết phải đẹp là mình càng lèn phèn, càng "dơ", càng "buôn mía ghim, càng xấu càng an tâm. Trộm cướp mà nó thấy mình là một nó tưởng mình vô sản mới lên Sài Gòn xin một chân vú em cho nhà phú hộ hay rửa chén đâu đó, hai là nó tưởng mình cũng dân anh chị thu hụi mà ớn, không dám quậy chị, ba là đứa nào định làm bậy thấy nhan sắc của chị là nó đắp mền đi ngủ luôn....

Bí kíp mình là vậy đó! Chị em cũng nên thử coi sao! Xấu thường xuyên, đẹp khi thật cần thiết thôi! Nói chứ mình mà xấu với lèn phèn được nhiều cái lợi lắm nha! Đi mua đồ khỏi trả giá, người ta tưởng dân buôn sỉ là sẽ bán cho lẹ tống tiễn á!" - Phương Vy dí dỏm chia sẻ.

Cách đây ít ngày, sự việc "nhóm hiệp sĩ" truy đuổi băng cướp khiến 2 người thiệt mạng là chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh việc bày tỏ nỗi xót xa và thể hiện sự ngưỡng mộ lòng dũng cảm của các anh khi xả thân để cứu giúp người gặp nạn, không ít sao Việt cũng thể hiện sự ái ngại trước nạn cướp giật hung hãn đang diễn ra.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ