Lạ

Cụ bà 81 dùng răng kéo xe hơi

06/03/2015 09:03:16

Cụ Wang Xiaobei đến từ miền tây Trung Quốc đã chứng minh tuổi tác chỉ là chuyện nhỏ khi thể hiện tài năng xưa nay hiếm của mình tại “Amazing Chinese” – một chương trình tìm kiếm tài năng tương tự “Britan’s Got Talent”.

Tại chương trình truyền hình trên, trước khi bắt đầu màn biểu diễn ngoạn mục, cụ Wang tự tin khẳng định: “Tôi có một cơ thể khỏe khoắn và một trí tuệ minh mẫn, tôi giờ đây chẳng cảm thấy có gì khác biệt so với tôi thuở trẻ trung”.
Sau đó khán giả và ban giám khảo đã được phen thót tim khi tận mắt chứng kiến cụ bà 81 dùng răng cắn chặt một đoạn dây cáp nối với chiếc xe hơi nặng 1 tấn, trong đó chứa cả một người bạn, cậu cháu trai và cô cháu dâu của cụ, rồi dũng mãnh kéo chiếc xe lăn bánh trên sàn sân khấu.
Cụ chỉ mất 32 giây để dùng răng kéo chiếc xe hơi có ba người trưởng thành ngồi bên trong di chuyển 2 mét
Một khán giả vẫn chưa hết sửng sốt: “Màn thể hiện tài năng đó vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi cứ nghĩ hàm răng cụ sẽ bay mất ra ngoài nhưng chúng xem ra vẫn bình yên vô sự. Trong lúc kéo xe, chân cụ ấy thậm chí còn nhảy lên một chút khi nghe tiếng reo hò, vỗ tay nồng nhiệt từ khán đài”
Dù có tài dùng răng kéo xe đáng ngưỡng mộ, cụ Xiaobei giờ đây vẫn phải đau đầu suy nghĩ thêm tiết mục mới để gây ấn tượng cho ban giám khảo khi mà cụ đã lọt vào vòng tiếp theo của “Amazing Chinese”.