Sống

Có một kiểu người cứ luôn thắc mắc “Vì sao không ai yêu mình?”, vậy mà dân mạng lại nhanh chóng tìm ra lý do!

10/02/2019 08:34:00

Tự bản thân cảm thấy mình cũng khá ổn đấy chứ nhưng bao năm qua sao chẳng có ai thích nhỉ?

"Tình cảm" từ xưa tới nay chưa bao giờ là thứ dễ giải thích. Bằng một cách nào đó mà chúng ta chẳng thể lý giải được vì sao bản thân lại yêu một người nhiều hơn chính bản thân mình, hay yêu say đắm 1 kẻ thua kém mình về mọi mặt. Hoặc có những người mãi vẫn không hiểu vì sao lại có tình cảm với người mà mình từng ghét cay ghét đắng.

Thích một người đã khó giải thích là vậy nhưng việc mãi mà chẳng có ai thích bạn thì còn khó hiểu hơn nhiều lần. Rõ ràng nhìn bản thân thấy cũng ổn, mọi thứ đều trong tầm chấp nhận được vậy tại sao bao năm qua chẳng ai thèm ngó ngàng tới vậy?

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions có bài đăng về chủ đề: "Đến tận giờ vẫn chưa hiểu tại sao không có một ai thích mình, không 1 ai luôn" đã nhanh chóng nhận được gần 30k lượt likes sau ít giờ đăng tải.

Chủ đề này đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng

Nhân cơ hội này, dân tình cũng thi nhau để lại bình luận chia sẻ cảm xúc của bản thân. Thế mới thấy, đừng thắc mắc tại sao bạn thích một người nữa bởi có những người mãi không hiểu được vì sao chẳng ai thích kia kìa:

Đức Phong: "Con gái: Tại sao? Tại sao không có ai thích tôi. Con trai: Anh thích em. Con gái: Không phải anh. Con trai chết đứng. Con gái: Tại sao? Tại sao không có ai thích tôi?".

Đức Mạnh Phạm: "Soi gương là để làm gì ? Soi gương là để soi lại chính mình".

Hương Quỳnh: "Tao đầy đủ: Công - dung - ngôn - hạnh. Nhưng cũng không ai thích. Không giải thích nổi bao năm qua rồi".

Nguyễn Hải: "Có những chuyện chỉ cần soi gương sẽ biết được lý do - Tao từng nói với con bạn tao như thế và giờ nó không chơi với tao nữa".

(Ảnh minh hoạ)

Xuân Trường: "Người tốt thì thường lận đận trong chuyện tình cảm mà. Nghĩ thế cho đỡ buồn nha các bé".

Hải Châu: "Nước trong quá thì không có cá. Người tốt quá thì không ai yêu".

Cô Ngốc: "Lại chuẩn bị va lung tung thứ 30 mà vẫn chưa được đón nó với bất kì ai. Không hiểu, thực sự không hiểu. Rốt cuộc ai đang là người giữ duyên của tui".

Trí Công: "Không có ai thích mày có mấy lý do sau: Thứ 1 mày nghèo. Thứ 2 mày xấu. Thứ 3 mày có duyên âm theo. Thứ 4 cả 3 lý do trên".

Hồng Thảo: "Người thích mình thì mình không quan tâm, người mình thích lại chẳng để tâm đến mình".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ