Sống

Cặp đôi trẻ đang chụp ảnh thì có chú chó ra chơi, ai dè xinh quá nên "ẻm" thành nhân vật chính luôn!

10/06/2018 09:15:00

Đúng là "cứ hồn nhiên rồi đời em sẽ bình yên". Giống như em chó này chẳng hạn, vô tình lạc vào khung hình thôi mà thành nhân vật chính hồi nào không hay luôn!

Trên đời này, sống bình yên và thư thả nhất muôn đời vẫn luôn là những chú chó. Mấy người làm gì thì kệ, tui vẫn cứ phải vui trong thế giới của tui trước đã! Chính vì cái tính cách "bơ bơ" như thế nên hỏi sao ai cũng thích đùa giỡn với chó, nhất là trong những lúc đang cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

Mới đây, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một bộ ảnh với sự xuất hiện của chú chó "hồn nhiên nhất quả đất". Cụ thể, đây thực chất là album ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hai bạn trẻ là Đại và Nhung. Cặp đôi này quyết tâm thực hiện bộ ảnh trên đồi chè Đà Lạt vì muốn lấy được không gian xanh ngát và vô cùng lãng mạn của nơi đây.

Tuy nhiên trong quá trình chụp ảnh, đã có một nhân vật không mời mà đến. Không ai khác, đó chính là chú chó lông trắng mà bạn được thấy trong hình. Được biết anh bạn nhỏ này sống gần đó, vì thấy có người chụp ảnh túm tụm lại đông vui quá nên chàng ta mới tò mò ra xem thế nào, nhân thể đóng vai cameo làm vài ba tấm.

Dù không phải là nhân vật chính của bộ ảnh nhưng với vẻ ngoài đáng yêu cùng diễn xuất nhiệt tâm của mình, chú chó này đã khiến ai cũng phải "awwww" vì em ấy. Nhìn vẻ mặt của anh bạn nhỏ này khi thấy cặp đôi "hun" nhau, hay cái sự lon ton, ngơ ngác của em ấy khi ra đồng mà thật sự chỉ muốn bay lại "nựng" một cái cho đỡ ghét.

Sau khi bộ ảnh này xuất hiện trên mạng, nhiều người đã cảm thấy rất thích thú trước câu chuyện vô tình đi lạc mà lại trở thành ngôi sao của chú chó này. Có người còn bình luận là "biết đâu được sau bộ ảnh này em ấy lại thành hotdog, nhận show chụp ảnh mệt nghỉ luôn thì sao". Ôi đúng là cứ hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Ai mà nghĩ danh tiếng lại đến trong những lúc không ngờ như thế này cơ chứ!

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ