Showbiz

Các thành viên SNSD đang thay nhau tung thính comeback với đủ đội hình?

15/04/2019 08:29:00

Các SONE có sẵn sàng chờ đón sự trở lại của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD chưa nào?

Kể từ khi 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun không gia hạn hợp đồng và dứt áo ra đi khỏi SM vào ngày 9/10/2017 đến nay, SNSD vẫn chưa có bất cứ 1 động thái comeback nào. Mặc dù chính công ty quản lý cũng như các thành viên luôn luôn khẳng định rằng nhóm không hề tan rã và sẽ sớm tái hợp, thế nhưng gần 2 năm trôi qua mà các cô gái chưa thể quay lại như những lời an ủi fan. Khỏi phải nói, ước nguyện lớn nhất của cộng đồng SONE lúc này chính là thần tượng của mình sớm tái xuất sàn đấu K-Pop trong thời gian sớm nhất.

Đã lâu rồi người hâm mộ chưa được thấy cả 8 thành viên SNSD comeback

Và dường như thời điểm đó sắp đến, khi từ cuối năm ngoái đến nay, các thành viên SNSD liên tục có những câu nói đầy ẩn ý về việc tái hợp. Tiffany (nay được biết đến với nghệ danh Tiffany Young) khi đến thảm đỏ lễ trao giải AMAs 2019 trong 1 phút "hớ hênh" đã tiết lộ nhóm đang chuẩn bị "gặp gỡ nhau". Sooyoung trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây cũng cho biết các cô gái đang có kế hoạch tụ họp lại để làm 1 thứ gì đó. Các fan khi dựa vào những gì 2 cô gái này chia sẻ cũng có thể ngầm hiểu được có vẻ như ngày "nhóm nhạc quốc dân" tái xuất ngày càng gần hơn.

Mới đây nhất, người hâm mộ của nhóm đã tinh ý soi thấy 1 sự "bất thường". Cụ thể trong bài đăng mới đây của Sunny trên Instagram, cô nàng đã chú thích rằng bản thân đã nạp đủ năng lượng và viết thêm: "Mình có nên chầm chậm lại không nhỉ?". Yuri sau đó đã trở thành thành viên đầu tiên vào bình luận rằng: "Bọn mình có nên chầm chậm chơi cùng nhau không ha?".

Bài đăng của Sunny và bình luận của các thành viên

Tiếp sau đó, Taeyeon vào comment: "Các cậu nên chầm chậm nạp lại năng lượng đi nhé!". Sooyoung đã trả lời bình luận này bằng các ký tự thể hiện tiếng cười tán thành, và YoonA tiếp tục vào góp vui: "Cũng đã đến lúc để chúng ta nạp lại năng lượng rồi". Có thể thấy các cô gái đều sử dụng từ "chầm chậm" và "năng lượng" trong phần bình luận của mình. Các fan cho rằng điều này chính là cách nhóm đang tung "hint" gì đó mà có lẽ sẽ liên quan đến màn comeback.

Hơn nữa, Taeyeon và Yuri mới đây đều đã nhuộm màu tóc mới. Nếu như cô nàng thủ lĩnh chuyển sang màu tóc vàng bạch kim thì chủ nhân của "Into You" mang màu tóc đỏ sẫm khác lạ. Một trong những dấu hiệu mà người hâm mộ tin rằng thần tượng của họ sắp comeback đó là việc thay đổi màu tóc. Ngoài ra, Sooyoung và YoonA đều đã quay xong phim, Hyoyeon hiện chỉ có lịch trình làm DJ, tour diễn Bắc Mỹ "Lips On Lips" của Tiffany đã hoàn thành và Sunny, Seohyun đều không có lịch trình khác. Vì vậy đây dường như là thời điểm chín muồi để nhóm tái xuất.

Ngay sau những thông tin này rộ lên trên mạng xã hội, Soy - người sáng lập ra fanbase lớn nhất của SNSD trên thế giới là Soshifield đã bất ngờ có 1 đoạn tweet đầy ẩn ý. Cô viết: "(Yes)terday there was a (sn)ake in (s)an(d)box so (come) get it (back)". Nếu bỏ các từ bên ngoài dấu ngoặc thì chúng ta sẽ được câu: "Yes, SNSD comeback". Điều này càng khiến các SONE tin rằng thần tượng của họ sẽ sớm quay lại.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Soy.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ