Showbiz

BLV Tạ Biên Cương của VTV bị mạo danh 100% trên Facebook

14/06/2018 12:09:00

Sau Lại Văn Sâm, BTV Tạ Biên Cương là người tiếp theo lên tiếng khẳng định không dùng facebook và 100% tài khoản mang tên anh đều là giả mạo.

Mới đây nhất, một tài khoản mang tên BLV Tạ Biên Cương đăng tải thông tin Đài truyền hình Việt Nam đã hợp tác cùng HTV để mua bản quyền VCK World Cup 2018. Ngay sau khi thông tin được lan truyền, BLV thể thao tỏ ra rất bức xúc và khẳng định anh hoàn toàn không sử dụng facebook và chưa từng có một phát ngôn nào về vấn đề này.

Trả lời VTV, anh chia sẻ: "Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều là giả mạo. Ban Thể thao VTV cũng như cá nhân Tạ Biên Cương luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận mọi chia sẻ, góp ý về chuyên môn để làm sao cải thiện chất lượng chương trình ngày một tốt hơn, với mục tiêu cao nhất là phục vụ khán giả cả nước. Khán giả có thể gửi góp ý qua những nguồn tiếp nhận thông tin chính thức của Đài THVN để tránh trường hợp tin theo những nguồn mạo danh trên Facebook".

Việc những người nổi tiếng ở VTV bị mạo danh tên tuổi trên mạng xã hội đã không còn là chuyện hiếm gặp khi gần đây nhất, nhà báo Lại Văn Sâm cũng vô cùng bức xúc khẳng định 100% các tài khoản trên facebook đều là giả mạo vì ông không tham gia vào bất cứ một mạng xã hội nào.

VietnamNet