Lạ

Bí mật mới được bật mí: Bên trong mỗi con poodle là 1 con chó phốc

14/05/2018 14:48:00

Mất chưa tới 1 phút đồng hồ đã có thể có một chú chó lạ để chơi cùng. Chán poodle thì nuôi ngựa, chán ngựa thì nuôi phốc mà chán phốc thì lại nuôi lại lông cho biến thành... poodle.

Mỗi giống chó dù là Tây hay ta, khi sinh ra đều mang những nét riêng vô cùng đáng yêu như lông xù, chân ngắn, to khoẻ,... Các đặc điểm ấy là đặc trưng riêng, vì thế không giống chó nào có chung được. Thế nhưng mới đây, một phát hiện vô cùng lý thú được cư dân mạng tìm ra được page Không Sợ Chó trên Facebook đăng tải và thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

Chẳng là câu chuyện liên quan tới em chó giống poodle màu trắng xinh xắn đáng yêu, vô tình 1 lần khi đưa em đi cạo lông, người chủ đã phát hiện ra rằng đây là giống chó "3 trong 1". Khi chỉ thay đổi dáng lông đã biến em thành con chó khác hẳn: Rõ ràng là em poodle nhưng nếu cạo lông như tấm ảnh giữa sẽ biến thành con ngựa bạch kiêu sa, còn nếu cạo tất lông đi thì sẽ biến thành em chó phốc.

Chú chó 3 trong 1. Ảnh: Page Không Sợ Chó.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết thu hứt được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Một số người đã chia sẻ thêm hình ảnh có thể xửa lý với bộ lông em chó poodle cho cư dân mạng tham khảo:

Cũng có thể mặc yếm như thế này.

Hoặc có thể biến nó thành con chó chihuahua lai poodle như thế này.

Một số khác thì để lại những bình luận đáng yêu và hài hước như thế này:

Tài khoản Quan Nguyễn hài hước trêu vui: "Chán phốc nữa thì làm nồi rượu mận giải sầu là chuẩn bài rồi nhớ".

"Ôi cái kiểu số 2 trông "chanh xả" thế. Cơ mà kiểu 3 công nhận giống con phốc thật ý chứ. Chắc em cũng nên nuôi poodle cho cưi cửa vui nhà các bác ạ", Facebook Vân An viết.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ