Lạ

Bị cá sấu cắn cụt tay, cô dâu vẫn đến lễ đường sau tai nạn 5 ngày

11/05/2018 11:01:00

Zanele Ndlovu bị cá sấu tấn công trên thác Victoria và mất một tay, bất chấp điều đó, cô vẫn diện váy cưới sánh đôi cùng chú rể trong hôn lễ diễn ra sau đó không đến 1 tuần.

Mất một phần thân thể có lẽ là điều khó lòng chịu được với nhiều người nhưng Zanele Ndlovu 25 tuổi lại dễ dàng chấp nhận sự thật đó, thậm chí cười đùa và kết hôn chỉ 5 ngày sau khi bị tai nạn thương tâm. Cô cho biết chính vị hôn phu Jamie Fox 27 tuổi đã chiến đấu với cá sấu và cứu sống cô.

“Con cá sấu nhảy ra khỏi mặt nước và cắn vào một phần tay phải của tôi. Chiếc xuồng cũng bắt đầu xì hơi, tất cả diễn ra vô cùng chóng vánh. Con cá sấu lại cắn tôi một lần nữa và lôi tôi xuống nước. James bơi đến, đánh nhau với con vật đang muốn kéo tôi xuống đáy sông. Một tay anh ấy nắm lấy eo tôi, một tay ra sức tấn công con cá sấu. Các hướng dẫn viên nhìn thấy nên cũng tham gia cùng, con vật cuối cùng cũng chịu thua”, Zanele kể lại.

Sau khi được đưa đến bệnh viện Mater Dei ở Bulawayo, các bác sĩ đã phải cắt bỏ phần tay còn lại của Zanele. Tuy nhiên bất chấp thực tế tàn nhẫn, cặp đôi quyết định không đắm chìm trong nỗi buồn mà vẫn kết hôn theo kế hoạch vào 5 ngày sau đó.

Trong ngày cưới, Zanele trông hết sức rạng rỡ trong bộ váy trắng. Cặp đôi cùng chia sẻ nụ hôn ngọt ngào và chính thức gọi nhau là vợ chồng.

“Quả là một phép lạ khi cô ấy vẫn còn ở đây, không có cách nào giải thích nổi. Lúc ban đầu tôi nghĩ tất cả chỉ là một trò đùa và phải mất khoảng 5 giây để nhận ra mọi thứ là thật. Hướng dẫn viên đã nói trước khi đi rằng ở đây rất hiếm có cá sấu nhưng điều đó đã xảy ra. Tôi chưa từng trải qua hay nghe nói về chuyện như vậy trước đây”, Jamie chia sẻ.

Cặp đôi gặp nhau 18 tháng trước khi Jamie tham gia một chương trình làm việc ở Zimbabwe. Kể từ lần gặp gỡ đó, chàng trai 27 tuổi đã đến thăm Zanele nhiều lần và cuối cùng là cầu hôn vào ngày Valentine vừa rồi.

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày cưới của mình. Tôi không biết rằng số phận sẽ khiến tôi kết hôn trong một nhà nguyện bệnh viện với một chi bị cụt. Nhưng trải qua tất cả, tôi không hề phàn nàn. Đám cưới của tôi là tuyệt nhất và tôi đang vô cùng hạnh phúc khi cuộc sống diễn biến như một bộ phim truyền hình. Sau cùng, tôi đã có một người chồng hoàn hảo.

Lúc nào cũng thế, luôn có một điều tốt đẹp về cuộc sống đáng để ăn mừng. Chỉ cần nhìn ra bên ngoài, bạn sẽ thấy khung cảnh tuyệt đẹp như thế nào. Ánh mặt trời và thảm cỏ xanh. Tôi đang vô cùng hạnh phúc”, cô dâu dũng cảm thổ lộ.

Dân Trí