Showbiz

Bảo Ngậu 'Người phán xử' kỷ niệm 6 năm ngày cưới ngọt ngào với vợ 9X

25/04/2019 14:22:00

Diễn viên Bảo Anh tâm sự anh không giấu diếm bà xã, nhưng thường chỉ chia sẻ tình cảm vợ chồng vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới.

Vốn là người kín tiếng, mới đây, Bảo Ngậu của Người phán xử khiến khán giả chú ý khi đăng loạt ảnh cưới từ cách đây 6 năm. Kèm theo đó là dòng trạng thái vừa ngọt ngào, vừa hóm hỉnh. Bà xã của anh sinh năm 1992, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: "Tròn 6 năm trôi qua, nói ra chả ai tin. Một đám cưới mà chú rể gần như đơn thương độc mã chuẩn bị mọi thứ, không có sự góp mặt của bất kỳ người bạn nào, anh em xã hội nào. Và đến khi cuộc chiến nổ ra thì bên cạnh anh ấy có cả gia đình và cả làng vợ bên cạnh!

Diễn viên Bảo Anh chia sẻ ảnh cưới cách đây 6 năm.

Tất cả mọi thứ đều trọn vẹn cho đến lúc này, mọi thứ đều quý giá cho đến lúc này. Mải vui 6 năm trời quên không nói cảm ơn gia đình tôi và gia đình vợ tôi, trân trọng cảm ơn toàn thể ông bà cô bác anh em làng Cự Đà ngày hôm ấy đã giúp đỡ và chung vui".

Bảo Anh đặc biệt gửi lời cảm ơn ngọt ngào dành cho bà xã, đã bên cạnh đồng hành cùng anh suốt chặng đường dài. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả để lại bình luận, chúc mừng hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Một số người trêu chọc Bảo Anh nịnh vợ, song anh khẳng định bản thân chưa bao giờ biết nịnh ai.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Bảo Anh tâm sự anh không giấu diễm bà xã, nhưng thường chỉ bày tỏ tình cảm vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày yêu, ngày cưới... 21/4 vừa qua là tròn sáu năm ngày họ về chung một nhà.

"Bình thường khi phỏng vấn, tôi vẫn chia sẻ về cuộc sống thường ngày, về con gái, nhưng ít khi nói về vợ. Tôi thường nói về cô ấy vào những dịp đặc biệt. Chúng tôi đã bên nhau 6 năm và đó là những cảm xúc thật của tôi, những gì tôi nghĩ là tự nhiên nhất" - nam diễn viên nói.  

Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên. Ảnh: FBNV. 

Diễn viên 8X chia sẻ thêm vợ chồng anh rất thấu hiểu và dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau. Bà xã cũng ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của Bảo Anh. 

Anh kể: "Tính tôi thường ít tụ tập bạn bè, cứ đi làm xong rồi về nhà. Tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho các con, bởi đến khi chúng lớn, mình muốn ở bên cạnh cũng khó. Vợ tôi hiểu công việc của chồng và luôn ủng hộ. Hơn nữa, các vai diễn của tôi thường là chính chuyên, nghiêm túc, nên chắc muốn ghen cũng khó (cười)".

Bảo Ngậu của Người phán xử tâm sự thêm vợ chồng anh hạnh phúc chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình. Con gái lớn của nam diễn viên có tên gọi ở nhà là Lọ Lem, 6 tuổi. 

Zing.vn