Sống

Bản sao thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 bất ngờ tham gia Bạn muốn hẹn hò

14/06/2018 09:26:00

Chàng trai đã gây bất ngờ cho mọi người khi có ngoại hình giống thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam cùng khả năng chơi bóng đá điêu luyện.

Trong tập 392 Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Văn Hiệp (30 tuổi, quê Vũng Tàu, nhân viên ngân hàng) gây bất ngờ cho khán giả khi có ngoại hình giống thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Chàng trai có chiều cao nổi trội 1m84 và sở trường chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá. Anh có thể nấu nướng, giặt giũ. Khuyết điểm lớn nhất của Văn Hiệp là ít nói, hay bị bệnh tâm lý khi ở chỗ đông người.

Anh từng yêu một người thời sinh viên nhưng do mê đá bóng, không quan tâm đến bạn gái nên hai người chia tay. Người bạn gái lý tưởng của Văn Hiệp là cô gái có nụ cười tươi, hiền dịu, thích chơi thể thao. 

Cô gái Lê Thị Thảo (31 tuổi, quê Lâm Đồng) làm kế toán. Cô cho biết mình không ngại bạn trai nhỏ tuổi hơn, miễn người đó chín chắn. Lê Thảo có điểm mạnh là biết nấu ăn tuy nhiên tính cách cô quá thẳng thắn, gây nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống.

Nữ kế toán khá run khi giới thiệu bản thân mình trước nhiều người. Để giúp cô khỏi bối rối, chàng trai đã hát một ca khúc động viên bạn gái.

Cô gái từng trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay do khác biệt về quan điểm sống. Mẫu bạn trai cô tìm là người làm việc trong môi trường sáng tạo, sống tình cảm, thiên về gia đình, san sẻ với vợ việc nhà.

Đi cùng cô gái đến trường quay có em trai ruột. Cậu em bày tỏ rất thích anh rể tương lai vì có sở thích đá bóng giống mình.

Khi tấm rèm được kéo ra, cặp đôi đã có khoảng thời gian trò chuyện rất vui vẻ. Cô gái bày tỏ quan điểm muốn tìm bạn trai chủ động hơn.

Để thể hiện tài năng của mình, chàng trai đã trổ tài tâng bóng điệu nghệ tặng bạn gái và mọi người trong trường quay.

Sau khi màn biểu diễn trên sân khấu của chàng trai kết thúc, nhiều khán giả nữ đã tỏ ý hi vọng Văn Hiệp từ chối bấm nút, để họ có cơ hội tìm hiểu anh.

Nhưng cuối cùng Văn Hiệp và Lê Thảo quyết định bấm nút, hẹn hò với nhau. Mặc dù thất vọng vì người trong mộng của mình "có nơi có chốn" nhưng các khán giả nữ vẫn gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

VietnamNet