Showbiz

Anh rể tài tử ra phim mới, G-Dragon lập tức gửi quà với lời nhắn đáng yêu: Em vợ đáng yêu nhất quả đất là đây chứ đâu!

16/11/2019 08:33:00

G-Dragon vừa tặng Kim Min Joon một món quà đáng yêu để chúc mừng anh ra mắt phim mới.

Chị gái ruột G-Dragon – nữ CEO công ty thời trang Kwon Da Mi và nam tài tử xứ Hàn Kim Min Joon đã chính thức về chung một nhà sau hôn lễ gần 1 tháng trước. Đặc biệt, mối quan hệ của G-Dragon và vợ chồng chị ruột khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Mới đây, để ủng hộ Kim Min Joon trong dự án phim mới, G-Dragon đã gửi cả một xe tải đồ ăn nhẹ và cà phê đến phim trường để động viên và cổ vũ anh. Không chỉ thế, "em vợ đáng yêu nhất quả đất" G-Dragon còn treo trên xe tải một banner hoành tráng với nội dung: "G-Dragon mua cái này cho anh! Anh Kim Min Joon, cố lên! Ủng hộ Sorikkun! Cố lên, anh rể!". Với độ đáng yêu, chu đáo như thế này, G-Dragon là "em rể đáng yêu nhất quả đất" quả thật không sai.

G-Dragon đã gửi một xe tải đồ ăn nhẹ và cà phê đến phim trường. Đặc biệt, nam ca sĩ còn treo trên xe tải banner với nội dung rất đáng yêu, thể hiện sự ủng hộ và cổ vũ anh rể

Với độ đáng yêu "vô đối" và tận tâm như thế này, Kim Min Joon gọi G-Dragon là "em rể đáng yêu nhất quả đất" quả thật không sai.

Đặc biệt, trong hôn lễ gần 1 tháng trước, G-Dragon cũng có mặt để chúc mừng

Anh rể Kim Min Joon cũng có mặt trong ngày đón em vợ xuất ngũ. Cả gia đình hạnh phúc, đặc biệt là mối quan hệ tốt đẹp giữa anh rể - em vợ của G-Dragon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ