Lạ

Anh: Cô gái mang bộ ngực khủng tới mức phải nằm sấp đi ngủ cho... dễ thở

29/12/2018 09:33:00

Các bác sĩ sớm đã cảnh báo Rose những nguy cơ sức khỏe, như đau lưng và mệt mỏi kinh niên, nhưng cô nàng vẫn phớt lờ, quyết bơm ngực thêm thêm 5000 cc nữa.

Nicki Valentina Rose, cô nàng người mẫu nước Anh thu hút chú ý khi cưỡng ép nhồi ngực khủng vào chiếc váy chẽn màu hồng đi dự tiệc.

Nicki Valentina Rose, mỹ nhân có vòng ngực "khủng" nhất nước Anh mới đây đã bất ngờ tái xuất trong một sự kiện. Và dĩ nhiên, vòng một có kích thước ngoại cỡ của Rose đã nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi sự chú ý.

Cô gái 26 tuổi đã chi ra tới 68.000 bảng Anh (gần 2 tỉ đồng) để đổi lấy vòng một khổng lồ như hiện tại. Không những tốn kém về mặt kinh tế, Rose thậm chí còn phải mạo hiểm cả tính mạng và sức khỏe.

"Khi mà tôi có bộ ngực to, tôi thấy mình hạnh phúc hơn. Đây là điều mà tôi đã luôn luôn mong muốn từ khi mình còn rất trẻ. Tôi chỉ là một cô gái người Anh, sống ở Anh và có màn bơm ngực lớn nhất, có bộ ngực lớn nhất đất nước này thôi", Nicki Valentina Rose chia sẻ đầy tự tin.

Trước đây, Nicki Valentina Rose cũng đã có bộ ngực rất nở nang. Ngoài ra, thân hình của cô nàng cũng rất gợi cảm, sexy. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể làm Rose quên đi niềm đam mê với những bộ ngực ngoại cỡ.

Ngay từ khi mới 21 tuổi, Rose đã có ca phẫu thuật thẩm mĩ đầu tiên để cải thiện vòng ngực vốn "chỉ" 32B của mình. Sau đó, Rose dùng tiếp 20.000 bảng Anh để sửa mũi và dần dà, cô nàng ngày càng mạnh tay bơm kích để giành lấy danh hiệu vòng 1 "khủng" nhất xứ sở sương mù.

Nicki Valentina Rose bây giờ và hình ảnh khó tin.

Dân Trí