Sống

Ái nữ thứ 2 của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My: Sinh năm 2000, nhỏ trắng trẻo lớn đổi style da nâu cực Tây và quyến rũ!

21/09/2019 14:25:00

9 năm gặp lại, Quế My khiến người đối diện không khỏi trầm trồ vì cô nàng đã thay đổi quá nhiều và ra dáng thiếu nữ xinh đẹp lắm rồi.

Cuộc sống giàu sang và hạnh phúc bên chồng doanh nhân của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6X luôn là mơ ước của nhiều người phụ nữ. Gia đình nề nếp ấy có 2 cô con gái ai nhìn vào cũng thích: vừa ngoan vừa xinh, lại giỏi giang. 

Cô con gái đầu của Diễm My là Hà Thuỳ My (sinh năm 1995) nổi bật MXH với nhan sắc đúng chuẩn hoa hậu, thông thạo 4 ngoại ngữ, "dân chơi" đồ hiệu "chanh xả". Cô con gái thứ 2, dù ít được truyền thông nhắc đến, nhưng cũng không hề kém cạnh chị gái ở khoản "dậy thì thành công". Đó là Hà Quế My (sinh năm 2000). Hiện tại, Quế My đang sinh sống ở Mỹ. 

Hà My và Quế My từng xuất hiện trong 1 bài viết năm 2010, lúc ấy, Hà My đã ra dáng thiếu nữ còn Quế My mới chỉ là cô bé học lớp 5. So với hiện tại, con gái đầu Diễm My không có nhiều thay đổi ngoại hình thì cô con gái thứ hai hẳn đã trải qua quá trình "lột xác" đáng kể từ nước da lẫn phong cách thời trang.

Hai chị em Hà Thuỳ My và Hà Quế My cách đây 9 năm.

Quế My thay đổi không nhận ra sau 9 năm.

Quế My có phong cách thời trang biến đổi linh hoạt, lúc thì trông thanh lịch trưởng thành thế này...

Khi lại quay về đúng tuổi 19 với street style năng động.

Cool ngầu.

Đôi chân dài miên man thừa hưởng từ mẹ.

Cũng là 1 rich kid đấy nhỉ?

Thuỳ My và Quế My ở hiện tại đã là những thiếu nữ trưởng thành, xinh đẹp.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ